CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

 

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được Trung tâm giống cây trồng công nghệ cao - Học viện Nông nghiệp Việt Nam chú trọng nhất bởi chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn của khách hàng khi mua hàng qua mạng internet. Chúng tôi cam kết các sản phẩm trên website đều được sản xuất theo tiêu chuẩn cơ sở đã được công bố, đảm bảo đúng nguồn giống và chất lượng, năng suất của cây trồng. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, trung tâm cũng xây dựng những chính sách dịch vụ chu đáo với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng.

Sản phẩm chất lượng

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều sản phẩm giống cây trồng đa dạng của hơn 500 chủng loại. Tất cả sản phẩm của công ty được sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn đã công bố. Nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền nông nghiệp tiên tiến hoặc thu từ vườn cây đầu dòng đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm trên website. Đối với một số mặt hàng, chúng tôi cam kết sự chính xác, trung thực về nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn, năng suất – chất lượng.

Dịch vụ khách hàng chu đáo

Khi mua hàng tại Trung tâm giống cây trồng công nghệ cao - Học viện Nông nghiệp Việt Nam , quý khách sẽ được hỗ trợ chu đáo với các dịch vụ tiện ích sau:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước - trong - sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 7:00 đến 18:00;

  • Giao hàng miễn phí (áp dụng nhưng không hoàn toàn, vui lòng liên hệ để được biết thêm chi tiết);

  • Thời hạn cam kết đúng giống, đạt năng suất đến khi cây trồng ra đợt trái đầu tiên;

  • Hỗ trợ tìm đầu ra cho sản phẩm.

Nếu quý khách có nhu cầu liên hệ, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

Liên hệ qua điện thoại: 0432161283/0978073003/0982466810

Liên hệ qua email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/caygiongcongnghecao/

Liên hệ trực tiếp:  Khu 31ha, Ngõ 237, đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội