Mua giống cây trồng ở đâu đảm bảo ?

Hiện nay nông nghiệp đang được khuyến khích phát triển theo hướng qui mô, khoa học. Để đạt được điều đó cần nhiều yếu tố trong đó yếu tố giống cây trồng là vô cùng quan trọng. Vậy mua cây giống, giống cây trồng ở đâu chất lượng đảm bảo? Các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Mua giống cây trồng ở đâu đảm bảo

Mua giống cây trồng ở đâu đảm bảo

Hiện nay trên thị trường cây giốnggiống cây trồng có rất nhiều các loại giống cây mới cho giá trị kinh tế cao. Tuy nhiên, không phải giống cây nào cũng phù hợp với điều kiện khí hậu thổ nhưỡng ở nơi trồng. Bên cạnh đó vấn đề chất lượng, tiêu chuẩn cây giống có đảm bảo hay không cũng làm đau đầu bà con nông dân khi bắt tay vào trồng thử nghiệm các loại cây mới.
Hiểu được sự phân vân của bà con, trung tâm cây giống công nghệ cao Học Viện Nông Nghiệp Hà Nội, không ngừng nghiên cứu tìm hiểu lai tạo và phát triển ra các loại giống cây mới vừa đạt được năng suất cao vừa phù hợp với nhiều địa phương khác nhau. Có thể kể đến một số như giống táo đại Đ28, táo ngọt h12, cam đường canh, cam vinh, bưởi đỏ, bưởi diễn bưởi da xanh. Một số loại cây giống sau khi được trung tâm lai ghép đã có thể trồng canh tác ở những khu vực trước đây chưa từng trồng được cây gì và còn bị bỏ hoang hóa.
Không chỉ có vậy, trung tâm luôn đồng hành hỗ trợ kĩ thuật trồng và chăm sóc cụ thể và có tư vấn đầu ra hoặc liên he cho các đầu mối thu mua giúp bà con.
Để mua cây giống chất lượng đảm bảo. Quí vị và bà con có thể liên hệ theo thông tin sau

Viết bình luận