Ngày hội Nông trại Xanh 2016

Ở nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam, thực phẩm sạch dần trở thành lựa chọn phổ biến, tối ưu bởi tính an toàn, giàu dinh dưỡng, thân thiện với môi trường và đặc biệt là có lợi cho sức khỏe.
Nắm bắt xu hướng đó, trong 2 ngày 3 và 4.12.2016, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội Nông trại Xanh 2016 tại Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM.


Ngày hội Nông trại Xanh 2016 sẽ bám sát chủ đề và mục tiêu ban đầu là trưng bày, giới thiệu với du khách, đặc biệt là cư dân Phú Mỹ Hưng những sản phẩm sạch, an toàn, chất lượng và giàu dinh dưỡng. Đồng thời, thông qua Ngày hội, Ban tổ chức mong muốn cung cấp thêm nhiều kiến thức, thông tin và hướng dẫn người tiêu dùng chọn lựa thực phẩm một cách thông minh, góp phần lan tỏa xu hướng tiêu dùng sản phẩm sạch, nhằm từng bước nâng cao chất lượng sống của cư dân Phú Mỹ Hưng nói riêng và TP.HCM nói chung.
[​IMG]
Ấn tượng đầu tiên khi đến với Ngày hội chính là hình ảnh tươi mát của rau, củ, quả được thiết kế đặc biệt trên chiếc bảng gỗ mộc mạc, gần gũi mang tên chương trình “Ngày hội Nông Trại Xanh 2016”. Chính điểm nhấn đặc sắc này sẽ mang đến cho các gia đình đến tham gia Ngày hội một cảm giác sảng khoái, thư thái khi được hòa mình vào một chuyến dã ngoại thôn dã ngay giữa lòng đô thị hiện đại.
[​IMG]

 


Bước qua cánh cổng là góc trưng bày với những chiếc giỏ đầy rau, củ, quả tươi ngon mộc mạc cùng những ụ rơm đậm chất thôn quê… Khung cảnh này không chỉ được các chị em nội trợ yêu thích mà đây còn là nơi để các gia đình thể hiện tình yêu thương và gắn kết với nhau. Từng thành viên sẽ được hóa thân thành anh cao bồi miền Viễn Đông, những cô gái chăn dắt bò sữa xinh đẹp hay những con vật dễ thương của nông trại…
[​IMG]

Hình ảnh của vườn rau xanh mướt với những luống rau tươi ngon, xanh mát, an toàn, được chăm sóc với quy trìnhtự nhiên, hoàn toàn không tiếp xúc với hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu, đặc biệt là quy trình trồng rau hiện đại bằng robot… chắc chắn sẽ níu chân du khách tham quan. Đây cũng là dịp để mọi người hiểu hơn về cách thức trồng, chăm sóc của những vườn rau sạch và có thể áp dụng tại nhà, phục vụ cho những bữa ăn gia đình.
Cạnh vườn rau là khu vực trưng bày thành quả của nông trại. Những chiếc giỏ, xe chứa đầy rau củ tươi ngon, an toàn… sẽ góp phần khơi nguồn cảm hứng cho các chị em nội trợ về khả năng sáng tạo, chế biến các bữa ăn ngon, an toàn đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình từ nguồn thực phẩm sạch. Để hành trình khám phá Ngày hội của nhiều gia đình trở nên dễ dàng hơn, Ban tổ chức cũng bố trí các khu vực thành từng khu riêng biệt như: 
thủy canh, đất sạch, sơ chế, trưng bày rau củ. Điểm chung là các gian này được trang trí bằng những chất liệu thô mộc, từ mỗi cái kệ trưng bày hay đến cái bàn đều được chăm chút hết sức kĩ lưỡng.
Không gian nông trại được dàn trải ở mọi góc của ngày hội. Sân khấu của chương trình được mô phỏng như những thùng container đậm chất “mộc”. Những ụ rơm và thùng gỗ sẽ được tận dụng thành chổ ngồi cho quan khách trong những buổi biểu diễn nhạc đồng quê.
Sau khi đổ mồ hôi với những trải nghiệm thực tế, các gia đình sẽ có cơ hội mua sắm thỏa thích ở các gian hàng sản phẩm sạch, an toàn đồng thời thưởng thức, trải nghiệm các món ăn, thức uống…
Ngoài ra, các gia đình còn có thể thử tài qua những trò chơi hoàn toàn miễn phí. Các trò chơi này mang tính giao lưu, thư giãn và gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau như: tỉa rau củ, tô màu, vẽ trứng, trồng lúa…
Đặc biệt, tất cả du khách khi tham gia bất cứ hoạt động nào từ Ngày hội Nông trại xanh Phú Mỹ Hưng 2016 đều được tham gia rút thăm trúng thưởng với 100% cơ hội trúng thưởng.
Sau hành trình khám phá nông trại rau sạch và trải nghiệm tất cả những điều thú vị của Ngày hội, các gia đình còn được tham gia những buổi nói chuyện chuyên đề do các chuyên gia nhiều kinh nghiệm diễn thuyết với rất nhiều thông tin vô cùng hữu ích và thiết thực.

 

Viết bình luận